Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SONG PHÁT là một trong những Công ty môi giới trong lĩnh vực Bất Động Sản. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ, năng động. Nơi đây ẩn chứa những con người được sinh ra trên mảnh đất “Ngũ Hành Sơn”. Chúng tôi am hiểu về thị trường trên khu vực Nha Trang nói riêng và toàn quốc nói chung. Bất động sản Song Phát Nha Trang luôn coi UY TÍNCHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ khách hàng làm phương châm hoạt động.

Sự thành lập và phát triển:

 

Tiền thân của Bất động sản Song Phát Nha Trang là Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Vạn Phúc. Ra đời từ năm 2014. Khi thị trường bất động sản bắt đầu có những dấu hiệu phục hồi. Bất Động Sản SONG PHÁT là những con người Việt Nam trẻ tuổi đầy hoài bão và khát vọng. Luôn đi tiên phong trong thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách.

Đến nay, Công ty đã phát triển lên đến tầm vĩ mô và ngày càng mở rộng. Dưới sự dẫn dắt tài tình của Giám đốc Võ Hữu Nhân, SONG PHÁT đã, đang và sẽ luôn là cầu nối đưa các sản phẩm căn hộ cao cấp tới tay khách hàng.

Trải qua thời gian gắn bó với các dự án bất động sản tại Nha Trang, Chúng tôi vinh dự đem đến những ngôi nhà sang trọng và hoàn hảo cho cư dân. Hơn thế, với sứ mệnh không ngừng gia tăng giá trị cộng đồng. Vươn tới những sản phẩm và dịch vụ bất động sản đẳng cấp quốc tế. Cùng tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Sản phẩm mà SONG PHÁT lựa chọn đem tới cho khách hàng là kênh đầu tư tiềm năng. Mang lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất có thể.

Bất động sản Song Phát Nha Trang luôn dẫn đầu trong hệ thống phân phối Bất động sản cao cấp. Trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ Bất Động Sản tại mảnh đất “Trầm Hương” nói riêng và toàn quốc nói chung. Trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường. SONG PHÁT luôn tự hào là đối tác chiến lược trong giới Bất Động Sản. Chúng tôi tập trung vào các dự án trọng tâm và đặc biệt mở rộng các dự án gia tăng giá trị và tiện ích sống cho khách hàng.

  • Là đại lý phân phối Bất Động Sản cao cấp tại Khánh Hòa
  • Là Đơn vị cho thuê Bất Động Sản, Cho thuê Văn phòng, TTTM của 1 số dự án Bất Động Sản tại Khánh Hòa

34

Đích đến của Bất động sản Song Phát Nha Trang

 

  • Mang đến sứ mệnh “An cư” cho Khách hàng.
  • Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác. Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội.

Bất động sản Song Phát Nha Trang mang môt tầm nhìn vĩ mô:

 

  • Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. SONG PHÁT luôn không ngừng phấn đấu trở thành Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với các dịch vụ bất động sản phân khúc cao cấp.
  • Mục tiêu: trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và vững mạnh. Trở thành thương hiệu được tin cậy đối với khách hàng và các đối tác. Đây chính là nền tảng để về dài hạn. Chúng tôi sẽ phát triển và trở thành 1 công ty đa ngành xoay quanh trục bất động sản. Nhằm phục vụ tốt nhất cho các khách hàng đã mua bất động sản của chúng tôi.

67

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, Bất động sản Song Phát Nha Trang sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng thông qua các dịch vụ hiện có của công ty.

Rất mong nhận được sự hợp tác quý báu từ quý Khách hàng!