Xây dựng một số tuyến đường phía tây Lê Hồng Phong

Tổng quan

Xây dựng một số tuyến đường phía tây Lê Hồng Phong

Chiều 17-5, ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì cuộc họp với các sở, ban, ngành liên quan về việc đầu tư xây dựng tuyến đường số 1 (đoạn từ nút giao Ngọc Hội đến đường số 23) và đường số 4 (đoạn từ đường số 23 đến đường số 28) phía tây Lê Hồng Phong.
Sau khi nghe các sở, ngành báo cáo, ông Lê Đức Vinh thống nhất cho đấu thầu mặt đường các tuyến đường trên; đồng thời giao Cục Thuế tỉnh khẩn trương có báo cáo xác định tiền sử dụng đất của Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Quang và Công ty Cổ phần đầu tư VCN còn nợ cho UBND tỉnh trước ngày 30-5, các công ty cần có báo cáo cụ thể về tiến độ nộp. Đồng chí cũng giao Ban Quản lý các công trình giao thông thủy lợi triển khai các thủ tục đấu thầu mặt đường của các tuyến đường trên…
Cũng tại cuộc họp này, Sở Giao thông vận tải đã báo cáo kết quả đánh giá về việc nghiên cứu tuyến đường số 1 kết nối ra Quốc lộ 1A và nút giao thông trục đường chính trung tâm thành phố (khu sân bay cũ) vào đường Lê Hồng Phong đi về phía tây. Ông Lê Đức Vinh chỉ đạo các sở, ngành liên quan khẩn trương lập quy hoạch chi tiết 1/500 tại các điểm nút này.

C.V

Dự án cùng khu vực