Các Khu Vực Chính Được Quy Hoạch Trong Dự Án Sân Bay Nha Trang

Các Khu Vực Chính Được Quy Hoạch Trong Dự Án Sân Bay Nha Trang

Tổng quan

Các Khu Vực Chính Được Quy Hoạch Trong Dự Án Sân Bay Nha Trang

Không thiếu những khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Nha Trang mà bạn có thể lựa chọn để nghĩ dưỡng, thành phố này được đặc trưng bởi những bãi biển xanh biếc trải dài thơ mộng, những cảnh quan đẹp như tranh vẽ, đầy màu sắc, những hòn đảo hoang sơ, những khu vui chơi giải trí và những món ăn hải sản cực kì tuyệt vời. Đặc biệt là khu nghỉ dưỡng sang trọng trong dự án sân bay Nha Trang, nơi này sẽ cung cấp cho bạn với tất cả các tiện nghi tuyệt vời mà bạn khó có thể tưởng tượng được.

Dự án sân bay nha trang 11

Đứng đầu danh sách là các khu biệt thự dự án sân bay Nha Trang sát bãi biển, bạn có thể tận hưởng những bãi biển riêng tư, khu vườn cảnh hơn 10 ha và những biệt thự mà không thiếu bất tiện nghi nào mà bạn có thể nghĩ đến. Bạn có thể dùng bữa tại một trong 6 nhà hàng sang trọng và thưởng thức một loạt các hoạt động giải trí đất và biểntại những khu vui chơi chính của khu vực này. Khu vực này đóng vai trò chủ yếu  dành cho hoàng gia và những người nổi tiếng mong muốn được tách biệt riêng với ốc đảo sang trọng này.

dự án sân bay nha trang 12

 

Khu nghỉ dưỡng Bermuda sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang bước vào một thế giới sang trọng, một thế giới mà bao gồm biệt thự sang trọng, nước lấp lánh và những bãi biển tuyệt vời. Nơi này có bãi biển riêng và có thể cung cấp cho bạn một vẻ thanh lịch tuyệt vời mà bạn sẽ khó có thể thưởng thức tại một nơi nào khác. Ngoài ra bạn có thể chơi trên không dưới 5 bãi biển riêng và lựa chọn trong 18 khách sạn kiểu tiểu gần khu vực này, một khung cảnh rất lãng mạn và hoàn hảo cho một tuần trăng mật.

dự án sân bay nha trang 13

 

Khu đô thị sang trọng kết hợp với những khu thương mại hiện đại tại khu vực phía Bắc của dự án sân bay Nha Trang. Đây là khu đô thị sang trọng, nơi mà bạn thưởng thức những hoạt động vi chơi giải trí trong nhà, đi bộ dạo mát hoặc bằng xe để khám phá siêu đô thị này. Ngoài ra bạn có thể đến thư giản tại Fairmont Beach Club và có một đêm vui vẻ và sôi động ngày. Khu vui chơi này sẽ làm bạn có một cảm giác quên đi thời gian trong khi bạn đang say mê với những trải nghiệm tuyệt vời này.

Dự án cùng khu vực