KĐT Phước Long

Địa chỉ: Cao Bá Quát (nối dài) - Đối diện chung cư CT1 - p. Phước Hải - Nha Trang

Điện thoại: 903859959

Email: bdsvanphucnt@gmail.com

Website: http://dothinhatrang.com

Tổng quan

Bản đồ tổng thể Dự án

Phối cảnh tổng thể KĐT Phước Long

Sơ bộ về thông tin Dự án

Dự án khu đô thị mới Phước Long do Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà và đô thị Nha Trang (HUDNT) làm chủ đầu tư có tổng diện tích 48,2ha, được chia làm 2 khu:

Khu A: Nằm ở phía Bắc Đại lộ Nguyễn Tất Thành, có diện tích 42,68ha. Được bố trí các khu nhà ở thấp tầng và các khu căn hộ cao cấp.

Khu B: Nằm ở phía Nam Đại lộ Nguyễn Tất Thành, có diện tích 5,52 ha. Được bố trí nhà ở liền kề và công viên cây xanh tạo nên một không gian sống trong lành và yên tĩnh.

Mô tả Dự án

a) Vị trí:

Dự án nằm ở phường Phước Long, thành phố Nha Trang, trên giao lộ đường Lê Hồng Phong và đại lộ Nguyễn Tất Thành, cạnh cầu Bình Tân, cách biển chỉ 1,5km.

Vị trí dự án KĐT Phước Long

b) Cơ sở hạ tầng – tiện ích:

Toàn bộ cơ sở hạ tầng của dự án, bao gồm: Đường giao thông, hệ thống điện, nước… và các khu nhà biệt thự, nhà vườn – nhà liền kề, chung cư cao tầng, khu tái định cư, các công trình công cộng như: bệnh viện, trường học, trường mầm non, khu TDTT, bể bơi, khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại, siêu thị, công viên cây xanh, khu hành chính, công sở, bãi đỗ xe… cùng những tiện ích nội khu khác đều được thiết kế khang trang văn minh, hiện đại, đồng bộ và khoa học.

Dự án cùng khu vực